CÔNG TY CP VẬT TƯ Y TẾ GIA ĐÌNH

Đăng nhập

Kiểm tra đơn hàng

Marketing ngành thẩm mỹ

CÔNG TY CP Y TẾ THẨM MỸ Á CHÂU – AMA tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và dẫn đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp toàn diện cho Ngành y tế - thẩm mỹ.


Chúng tôi là một tập hợp những chuyên viên trong các lĩnh vực khác nhau nhưng cùng chung một đối tượng khách hàng là ngành y tế thẩm mỹ vì thế sự đa dạng và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian - chi phí và công sức để tìm những đơn vị riêng lẻ.Việc xây dựng đã rất khó rồi thì việc giữ vững và phát triển spa hay thẩm mỹ viện lại càng khó hơn trăm lần nữa.

Ngày nay việc quảng cáo hay marketing để thu hút khách hàng là yếu tố sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Nói đến marketing hay Pr quảng cáo thì phải xuất phát từ sự thật, uy tín và hạn chế việc thổi phòng quá mức vì sao ư ? .

Vì khách hàng không phải đều là những người thiếu hiểu biết, trình độ dân trí đang ngày được nâng cao và đối tượng khách hàng của ngành thẩm mỹ lại là những khách hàng có trình độ vì thế không ít các thẩm mỹ viện làm ăn gian dối mà dẫn đến dẹp tiệm hay thậm chí là bồi thường, kiện cáo...

Marketing luôn là át chủ bài cho mọi công việc kinh doanh từ điện tử, may mặc... đến thẩm mỹ.

Càng nhận thức được điều đó thì các spa hay thẩm mỹ viện đều đẩy mạnh quảng cáo FB , google , live stream, giảm giá, event .....
Vậy làm sao để xây dựng một chiến lược marketing thẩm mỹ hiệu quả ?

Để có một chiến lược marketing hiệu quả cần kết hợp nhiều yếu tố : con người, tài chính, ý tưởng, cách thực hiện ...

Xây dựng một dự án marketing phải mất một thời gian khá dài từ khâu lên ý tưởng đến quá trình thực hiện để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tùy thuộc vào các yếu tố tài chính, vị trí địa lý, nhân lực ... mà chúng tôi tư vấn những chiến lược marketing ngành thẩm mỹ sao cho hiệu quả nhất.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn.


CÔNG TY CP Y TẾ THẨM MỸ Á CHÂU – AMA ( AMA JSC )


Design | Tư vấn | Setup thẩm mỹ | Nhân sự | Marketing | Chứng chỉ | Phẩu thuật thẩm mỹ |

Hotline : Mr. Khánh 0909002319  -  Ms. Thoa  0907533288

Kỹ thuật :    Mr. Di 0939479932  -   Mr. Huy  0933107127 

Email: amajsc2017@gmail.com